Cảm nhận Lenovo P700i

Cảm nhận Lenovo P700i

Lenovo P700i kế thừa toàn bộ điểm mạnh sẵn có của Lenovo P700 từ cấu hình, thiết kế, đến pin siêu bền (2500mAh). Mặt khác, hãng Lenovo tiếp tục chiều lòng khách hàng khi nâng cấp vi xử lý lõi đơn 1Ghz thành loại dual core và  khiến sản phẩm được nhân đôi sức mạnh.

Chạy hệ điều hành Android 4.0 Icre Cream Sandwich
Với những cải tiến vượt trội so với đàn anh đi trước, Android 4.0 Ice Cream Sandwich đem đến cho người dùng một giao diện thân thiện, trực quan, đơn giản hóa tối ưu và thao tác nhanh chóng. Cơ hội tiếp cận với hàng ngàn ứng dụng từ Android Market, để bạn tận dụng tối đa những tính năng thông minh và thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB của chiếc điện thoại.

Lướt web thoải mái với màn hình IPS 4”
Màn hình lớn 4” cho phép bạn thao tác thoải mái và dễ dàng mà không làm mắt phải làm việc quá nhiều. Màn hình được dùng công nghệ IPS với độ phân giải cao 800x480p còn cho phép bạn tận hưởng những tiện ích đa phương tiện như xem phim, lướt web, chơi game và đọc được các nội dung chữ nhỏ thật thoải mái ngay trên điện thoại di động của mình.

Lenovo P700i Siêu Hot
Trang bị camera sau 5MP quay phim HD và camera trước 0.3MP hỗ trợ video-call
Sở hữu Camera 5MP tự động lấy nét, để bạn dễ dàng có những bức ảnh hoàn hảo để chia sẻ với mọi người; tuyệt hơn với khả năng quay phim đạt chuẩn HD 720p. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng chiếc camera 0.3MP phía trước để thực hiện các cuộc gọi video-call, trao đổi với bạn bè thông qua các ứng dụng mà không tốn phí.

Chức năng Tethering và Wifi Hostpot
Lenovo P700i có thể biến thành hostpot Wifi cho các thiết bị xung quanh như chiếc điện thoại khác hoặc máy tính cá nhân, với bán kính lên đến 15m.

Tham khảo cấu hình: Tổng quan về Lenovop700i

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s